Home ความรัก/ชีวิต เคล็ดลับมัดใจ 4 ข้อ ทำอย่างไรให้เขาอยู่กับเราได้ไม่มีเบื่อ

เคล็ดลับมัดใจ 4 ข้อ ทำอย่างไรให้เขาอยู่กับเราได้ไม่มีเบื่อ

เทคนิคในการประคับประคองชีวิตรักให้ยาวนาน

ขึ้นชื่อว่าเป็นการใช้ชีวิตคู่ ไม่ว่าจะใคร วัยใดก็ล้วนแล้วแต่จะต้องมีเทคนิคในการประคับประคองชีวิตรักให้ยาวนานตลอดรอดฝั่ง เพราะเชื่อได้ว่าไม่มีใครอยากที่จะมีความสัมพันธ์กับคนรักในระยะเวลาอันสั้นอย่างแน่นอน ดังนั้นเคล็ดลับมัดใจคนรักจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะเป็นตัวช่วยในการพัฒนาความรักของคุณทั้งสองให้แน่นแฟ้นอยู่กันได้ยาวนานมากขึ้น มาดูกันดีกว่าเคล็ดลับที่คุณสามารถใช้มัดใจคนรักให้อยู่กับคุณได้นานๆ นั้น มีอะไรที่สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตคู่กันบ้าง

1.บอกรักกันเป็นประจำ

สาวๆ หลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับการบอกรักสักเท่าไหร่ แต่เชื่อได้ว่า หากเขาได้ยินคำว่ารักจากปากคุณละก็ จะช่วยทำให้เขารู้สึกดีกับตัวคุณได้มากขึ้นอย่างแน่นอน โดยการบอกรักนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างนึงในชีวิตคู่ ที่จะช่วยเติมเต็มความรักและความรู้สึกบางอย่างที่ขาดหายไปได้เป็นอย่างดี

2.เอาใจใส่ในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

การเอาใจใส่ ถือเป็นสิ่งที่มักจะขาดหายไปในคู่รักที่ใช้ชีวิตด้วยกันมาระยะใหญ่ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ไม่ว่าจะคบกันนานแค่ไหน ก็ไม่ควรละเลยในการเอาใจใส่กันเด็ดขาด โดยเฉพาะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น การถามว่า วันนี้ทำงานเหนื่อยมั๊ย, กินข้าวมาหรือยัง หรืออาจจะเป็นการนวดไหล่เบาๆ หลังจากเขากลับมาจากทำงาน สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้คนรักของคุณรู้สึกดี และรักคุณมากขึ้นได้

 

 

3.เรื่องบนเตียงอย่าให้ขาด

เรื่องบนเตียงถือเป็นไม้ตายสำคัญที่จะช่วยคงความสัมพันธ์ของคุณและคนรักให้แน่นแฟ้นมากขึ้น ดังนั้นหากคุณกำลังอยู่ในช่วงที่รักไม่มีความหวือหวา หรือขาดสีสันในความสัมพันธ์ ให้คุณหาเวลาเหมาะๆ และลองเป็นฝ่ายเริ่มในการทำกิจกรรมบนเตียงดูบ้าง เพื่อให้เขารู้สึกเซอร์ไพรส์ และรู้สึกว่าคุณยังรักและต้องการเขาอยู่

4.เชื่อมั่นในตัวเขาให้มากที่สุด

หลายคู่ที่ความสัมพันธ์มาถึงทางตัน ก็เพราะว่ามัวแต่จับผิดกัน ไม่ไว้ใจกัน ทำให้เกิดช่องว่างในความสัมพันธ์นั้นๆ ดังนั้นหากไม่ต้องการให้เตียงของคุณหักดังโครม ควรให้ความเชื่อใจและไว้ในใจตัวเขาให้มากๆ ไม่ตีโพยตีพายในสิ่งที่เขาไม่ได้ทำ วิธีนี้จะช่วยทำให้ความรักของคุณทั้งคู่ยืนยาวไปได้ตลอดรอดฝั่งมากขึ้น

ชีวิตรักของคนเรา ล้วนแล้วแต่มีทั้งสุข และเศร้า ปะปนกันไป อยู่ที่ว่าคุณจะเลือกเก็บเกี่ยวสิ่งใดกลับมา หากรักกันด้วยความทุกข์ที่คุณสร้างขึ้น ชีวิตรักก็จะมีแต่ทุกข์ สุดท้ายแล้วก็ไปไม่รอด ดังนั้นเพื่อให้รักแฮปปี้และยืนยาว คุณควรต้องเลือกเก็บเกี่ยวแต่ส่วนที่ดีของกันและกัน เสริมสร้างพลังใจให้กันและกันอยู่เสมอ เพื่อให้เขารู้สึกดีกับตัวคุณในทุกๆ วัน ทำให้รักกันได้ยืนยาวมากขึ้นนั่นเอง

 

ขอบคุณเรื่องราวดีๆ โดย sanook

Thank you photo by pexels, unsplash

Load More Related Articles
Load More By getwellxoxo
Load More In ความรัก/ชีวิต

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Check Also

7 ข้อ ความรัก..อย่าทนถ้ามันเริ่มเจ็บ

เคยไหม กี่ครั้งกับความรัก เรามักหลอกตัวเองว่า แล้วมันจะ … …