Home ความรัก/ชีวิต เหตุผลที่แฟนเก่าอยากขอคืนดี

เหตุผลที่แฟนเก่าอยากขอคืนดี

อะไร? คือสาเหตุอะไรที่เขาอยากกลับมา

หากใครที่กำลังตกอยู่ในเหตุการณ์ ที่แฟนเก่า หรือคนรักเก่าทิ้งเราไป แต่พอเราทำใจได้ก็อยากขอกลับมาคืนดีง่ายๆ ซะอย่างนั้น จนสาวๆ หลายคนอาจจะคิดอยู่ในใจว่า เพื่อ…..อะไร? สาเหตุอะไรที่เขาอยากกลับมา และเขากลับมาคราวนี้จะดีแบบเดิมจริงหรอ และจะดีหรอถ้าเราให้โอกาสเขาอีกครั้ง นี่คงเป็นคำถามที่วนเวียนอยู่ในหัว และนี่ก็อาจเป็นเหตุผลที่เขากลับมา

1. ขอโอกาสแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาด และจะไม่เป็นแบบนั้นอีกแล้ว

ผู้ชายทุกคนรู้ดีอยู่แก่ใจว่า เพราะเหตุใดความสัมพันธ์ถึงแตกหัก และความรู้สึกเหล่านั้นก็ยังคงอยู่ในความคิดของเขาเรื่อยมา ด้วยเหตุนี้เองก็เลยทำให้พวกเขาอยากกลับมาทำวันนี้ให้เป็นเหมือนวันที่เคยคบกัน เพื่อขอโอกาสให้พวกเขาได้แก้ไขหรือรับผิดชอบความผิดที่ได้พลาดพลั้งไปในอดีต พร้อมกับแสดงให้คุณเห็นว่าในตอนนี้พวกเขากลายเป็นคนใหม่ที่ดีพร้อมจะได้รับความรักจากคุณแล้ว

2. อยากรู้เรื่องราวเมื่อเห็นเราเปลี่ยนไป ดีขึ้น

เหตุผลง่าย ๆ ที่ทำให้แฟนเก่าส่วนใหญ่อยากขอคืนดี ซึ่งการขอคืนดีด้วยเหตุผลนี้ก็มี 2 จุดประสงค์ด้วยกัน หากไม่ใช่แค่การอยากรู้หลังจากเห็นว่าคุณมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตในทางที่ดีขึ้น ก็คงเป็นเพราะต้องการพิสูจน์ตัวเองให้คุณเห็นว่าเรื่องในอดีตไม่ใช่ความผิดของพวกเขา ถ้าหากเกิดเหตุการณ์แบบเดิมซ้ำอีกและพบแล้วว่าคุณก็ยังคงเป็นคนเก่าอยู่ก็มีโอกาสที่พวกเขาจะชิ่งหนีไปอีกครั้ง

3. ชอบความรู้สึกที่ได้ควบคุมบางสิ่งบางอย่าง

อีกหนึ่งเหตุผลหลักที่ทำให้แฟนเก่าหลายคนยอมเดินกลับมาเพื่อขอคืนดี เพราะมีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่มักจะหวนนึกถึงวันดี ๆ ของอดีต ในวันที่ทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนอยู่ในกำของเขา และนั่นก็ไม่ได้หมายความถึงแค่สิ่งของรอบตัวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงผู้หญิงที่กำลังคบหาอยู่ด้วย เมื่อคิดได้ ดังนั้น ก็เลยทำให้ภาพของผู้หญิงที่เคยคบหาด้วยวกกลับมาในความคิดนั่นเอง

4. กลับมา แ ก้ แ ค้ น

เมื่อไรก็ตามที่ผู้หญิงทำให้พวกเขารู้สึกพ่ายแพ้หรือสูญเสียความเป็นตัวเอง แถมยังต้องเลิกกับคุณอีกต่างหาก ในกรณีนี้ควรระมัดระวังตัวเอาไว้ให้ดี เพราะบางทีพวกเขาอาจจะกลับมาเพื่อเอาชนะหัวใจคุณอีกครั้ง และก็มีความเป็นไปได้สูงว่าพวกเขาแค่ต้องการ แ ก้ แ ค้ น เท่านั้นเอง แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นอย่างที่กล่าวมาเสมอไป เพราะมีผู้ชายอีกจำนวนไม่น้อยเลยที่กลับมาหาแฟนเก่า เพราะรู้แล้วว่าผู้หญิงคนนั้นคือตัวจริงและเป็นหนึ่งเดียวในใจเขา

 

ขอบคุณเรื่องราวดีๆ โดย yuwadee

Thank you photo by pexels, unsplash

Load More Related Articles
Load More By getwellxoxo
Load More In ความรัก/ชีวิต
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Check Also

วิธีสังเกต ผู้หญิงกำลังนอกใจ

5 อาการบอกว่า ผู้หญิงอาจกำลังนอกใจ สำหรับผู้ชายที่กำลัง … …